NÊN BỌC GHẾ DA Ô TÔ HAY PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ?

5/5 - (2 bình chọn)

Sau một thời gian sử dụng, ghế da ô tô thường bị xuống cấp, sờn rách, bạc màu. Khi đó, các chủ xe thường phân vân giữa việc nên bọc ghế da ô tô hay phục hồi ghế da ô tô. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số thông tin để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn của mình

PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ BỊ NỨT NẺ
PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ BỊ NỨT NẺ

1. BỌC GHẾ DA Ô TÔ

a. Bọc ghế da ô tô là gì?

Bọc ghế da ô tô là dịch vụ thay thế toàn bộ lớp da cũ bằng chất liệu da khác như giả da simili, da công nghiệp, da Nappa,…. để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp cho xe.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU KHI BỌC GHẾ DA Ô TÔ
HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU KHI BỌC GHẾ DA Ô TÔ

c. BẢNG GIÁ BỌC GHẾ DA Ô TÔ

Giá bọc ghế da ô tô sẽ có sự khác biệt tùy vào chất liệu, kiểu may, thời gian bọc,…. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bọc ghế da ô tô 5 chỗ:

Chất liệu da bọc Giá tham khảo
Giả da simili Từ 2.5 triệu đồng/xe
Da công nghiệp Từ 4.5 triệu đồng/xe
Da Nappa Từ 8.5 triệu đồng/xe
Da bò thuộc Italy Từ 25 triệu đồng/xe

2. PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ

A. Phục hồi ghế da ô tô là gì?

Phục hồi ghế da ô tô là quá trình vệ sinh, sửa chữa, nâng cấp,… ghế da ô tô, giúp ghế khôi phục lại vẻ đẹp và sự sang trọng như ban đầu.

PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ BỊ XUỐNG CẤP
PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ BỊ XUỐNG CẤP

C. BÁO GIÁ PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ

Tùy vào chất liệu da, mức độ hỏng, số ghế cần phục hồi,… mà giá phục hồi ghế da ô tô sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, theo tham khảo, giá phục hồi một ghế sẽ khoảng từ 2 triệu đồng đến 9 triệu đồng.

Tùy vào chất liệu bọc da và mức độ hư hỏng để bạn đưa ra quyết định bọc ghế da ô tô hay phục hồi ghế da ô tô. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy đến với MORCAR – nơi có những người thợ dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và làm mới cho xế của bạn.

3. NÊN BỌC GHẾ DA Ô TÔ HAY PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ?

A. Các trường hợp nên bọc ghế da ô tô

– Ghế da có chất liệu rẻ và tuổi thọ ngắn: Nếu ghế da được bọc bằng các chất liệu giả da, nỉ hoặc da công nghiệp thì bạn nên bọc lại ghế da mới khi ghế đã bị hư hỏng từ trung bình đến nặng. Tuy nhiên, nếu ghế chỉ bị vết sờn hoặc rách nhỏ thì nên cân nhắc lựa chọn phục hồi ghế da ô tô.

– Ghế da thật nhưng bị hư hỏng nặng: Dù là ghế bằng da thật hay da rẻ tiền thì khi bị hư hỏng nặng, bạn vẫn nên lựa chọn bọc ghế da ô tô để giúp đảm bảo độ bền và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bạn nên bọc lại ghế bằng chất liệu da thật để đảm bảo được tính sang trọng, thẩm mỹ cũng như sự thoải mái khi ngồi trên xe.

B. Các trường hợp nên phục hồi ghế da ô tô

– Ghế da được bọc bằng chất liệu cao cấp: Nếu bạn đang sở hữu những chiếc xe sang của BMW, Lexus, Audi, Porsche,…. hoặc sở hữu xe phiên bản giới hạn thì bạn nên lựa chọn phục hồi ghế da ô tô. Vì ghế bọc của những xe này là độc quyền của hãng, toát lên thương hiệu cũng như sự đẳng cấp nên rất khó kiếm được ở bên ngoài và giá thành rất đắt. Tuy nhiên, nếu vết rách quá lớn thì bạn vẫn nên chọn bọc ghế da ô tô.

– Chi tiết đòi hỏi độ thẩm mỹ cao: Với những chi tiết khó bọc mới hoặc khó giữ lại đường nét thì lựa chọn hợp lý nhất là phục hồi ghế da ô tô.

– Ghế chỉ bị hư hỏng nhẹ: Nếu ghế da chỉ bị hư hỏng nhẹ thì bạn nên phục hồi ghế da ô tô vì sau khi phục hồi ghế da sẽ trở nên như mới mà giá thành lại hợp lý.

MORCAR - TINH HOA CÔNG NGHỆ XE HƠI

XEM THÊM

Các hạng mục liên quan trong thiết kế và thi công NỘI THẤT Ô TÔ:

BỌC GHẾ DA Ô TÔ

Ghế da theo mẫu nguyên bản hoặc bọc theo các phong cách khác biệt. Đồng thời ghế da sẽ được phối theo các mảng miếng với màu sắc hài hòa. Nội thất xe sẽ trở nên phong cách độc đáo và cuốn hút hơn ban đầu.

PHỤC HỒI GHẾ DA

Phục hồi ghế da là một trong những giải pháp thẩm mỹ, hồi sinh ghế da cũ trở nên tươi mới hơn nhưng vẫn giữ được phong các thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Phục hồi da mang lại giá trị cao đối với da tự nhiên.

BỌC TRẦN Ô TÔ

Có nhiều giải pháp nâng cấp thẩm mỹ trần ô tô. Có thể bọc trần da, da lộn, trần nỉ... Ngoài ra, có thể độ trần sao rơi, điểm thêm một vài dải led... Mỗi mẫu trần đều được phối hài hòa, ăn khới với nội thất tổng thể của xe.

BỌC TAPLO Ô TÔ

Taplo là vị trí tập trung nhiều ánh nhìn nhất trên xe. Vì vậy, Taplo cần được đầu tư chăm sóc. Bọc lại Taplo bằng da là giải pháp thẩm mỹ duy nhất, nó vừa tạo giá trị thẩm mỹ, vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của túi khí.

BỌC SÀN Ô TÔ

Theo thời gian, có nhiều mẫu sàn được ra đời, những mẫu sàn đơn giản vẫn luôn có sức hút hơn cả. Sàn được làm từ vật liệu chuyên dụng, và trên cùng là lớp thảm để giữ bụi, và làm giảm thiểu bụi trở lại môi trường.

RÈM VẢI Ô TÔ

Rèm vải là một phụ kiện nội thất ô tô với nhiều giá trị: Trang trí; Tạo không gian riêng tư; Chống nóng vượt trội; Bảo vệ con người và nội thất xe tránh được các tác động nguy hại từ bức xạ mặt trời (Ngăn ngừa tia IR và tia UV).

PHIM CÁCH NHIỆT

Đây là giải pháp truyền thống và luôn đem lại hiểu quả tốt. Phim cách nhiệt vừa có giá trị chống nóng, ngăn ngừa bức xạ của tia UV, tia IR vừa tạo không gian riêng tư nhưng không làm mất đi tầm nhìn của người ngồi trong xe.

MÀN HÌNH Ô TÔ

Màn hình là tâm điểm trong nội thất ô tô. Màn hình vừa là thiết bị dẫn đường, cảnh báo tốc độ, vừa là thiết bị giải trí không giới hạn. Màn hình được thiết kế cho từng dòng xe, tạo nên một không gian nội thất hiện đại, đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *