GIÁ PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ MỚI NHẤT TẠI MORCAR VIỆT NAM

BẢNG GIÁ PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ

BẢNG GIÁ PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ
1 PHỤC HỒI GHẾ DA XE 5 CHỖ. Phục hồi đến 90-95% so với ban đầu 7.500.000đ 5.500.000đ
2 PHỤC HỒI GHẾ DA XE 7 CHỖ. Phục hồi đến 90-95% so với ban đầu 10.500.000đ 7.500.000đ

CƠ SỞ TÍNH GIÁ PHỤC HỒI GHẾ DA

Chi phí PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ dựa trên loại VẬT LIỆU và QUY TRÌNH KỸ THUẬT

🔸 VẬT LIỆU:

Vật liệu dùng để phục hồi da có nhiều nguồn gốc, xuất xứ. Tuy vậy, vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu luôn có chất lượng tốt hơn và giá thành cũng cao hơn.

🔸 QUY TRÌNH KỸ THUẬT:

PHỤC HỒI DA TỰ NHIÊN phải được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và có đức tính TỈ MỈ – CẨN THẬN – KIÊN TRÌ. Kỹ thuật viên cần nghiêm túc thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình này.

  1. B1: Vệ sinh bề mặt da, làm sạch sâu vào từng khe nứt, từng nếp nhăn. Loại bỏ các mảnh da bị vỡ, bị phân tách.
  2. B2: Phun phủ đều dung dịch dưỡng da chuyên dụng trên bề mặt (Chỉ áp dụng khi phục hồi da tự nhiên). Vật chất sẽ được thẩm thấu sâu vào da giúp da được mềm mại trở lại.
  3. B3: Trám vật liệu chuyên dụng lấp đầy mọi kẽ nứt, vật liệu này phải được thâm nhập sâu nhất trong từng kẽ nứt.
  4. B4: Sấy khô bề mặt, trà phẳng chất trám để bề mặt da được đồng đều. Vệ sinh lại toàn bộ bề mặt da.
  5. B5: Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt da. Thực hiện lại các bước B3 và B4 khi bề mặt chưa đại yêu cầu.
  6. B6: Phun phủ đều dung dịch dưỡng da lần thứ 2. Đợi cho dung dịch được thẩm thấu sâu vào da, sau đó vệ sinh lại bề mặt.
  7. B7: Phun chất tạo màu (Sơn). Có thể tạo màu nguyên bản hoặc đổi sang màu khác. Phun đều 3-4 lớp cho đến khi màu sắc được đồng nhất.
  8. B8: Phun lớp vật liệu bảo vệ bề mặt. Đây là lớp vật liệu trong suốt có tác dụng gia cường bề mặt giúp cho da không bị phai màu và luôn giữ được tính chất mềm mại, mát mẻ. Lớp này được phun 3-4 lần.

Khi Phục hồi da công nghiệp thì quy trình chỉ có 6 bước bao gồm: B1, B3, B4, B5, B7, B8 (không có B2 và B6 như đối với da tự nhiên).

Khi ghế da của bạn đã bị xuống cấp, đừng vội vứt bỏ. Vui lòng liên hệ ngay với NỘI THẤT Ô TÔ MORCAR, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn.

MORCAR - TINH HOA CÔNG NGHỆ

XEM THÊM

Các hạng mục liên quan trong thiết kế và thi công NỘI THẤT Ô TÔ:

BỌC GHẾ DA Ô TÔ

Ghế da theo mẫu nguyên bản hoặc bọc theo các phong cách khác biệt. Đồng thời ghế da sẽ được phối theo các mảng miếng với màu sắc hài hòa. Nội thất xe sẽ trở nên phong cách độc đáo và cuốn hút hơn ban đầu.

PHỤC HỒI GHẾ DA

Phục hồi ghế da là một trong những giải pháp thẩm mỹ, hồi sinh ghế da cũ trở nên tươi mới hơn nhưng vẫn giữ được phong các thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Phục hồi da mang lại giá trị cao đối với da tự nhiên.

BỌC TRẦN Ô TÔ

Có nhiều giải pháp nâng cấp thẩm mỹ trần ô tô. Có thể bọc trần da, da lộn, trần nỉ... Ngoài ra, có thể độ trần sao rơi, điểm thêm một vài dải led... Mỗi mẫu trần đều được phối hài hòa, ăn khới với nội thất tổng thể của xe.

BỌC TAPLO Ô TÔ

Taplo là vị trí tập trung nhiều ánh nhìn nhất trên xe. Vì vậy, Taplo cần được đầu tư chăm sóc. Bọc lại Taplo bằng da là giải pháp thẩm mỹ duy nhất, nó vừa tạo giá trị thẩm mỹ, vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của túi khí.

BỌC SÀN Ô TÔ

Theo thời gian, có nhiều mẫu sàn được ra đời, những mẫu sàn đơn giản vẫn luôn có sức hút hơn cả. Sàn được làm từ vật liệu chuyên dụng, và trên cùng là lớp thảm để giữ bụi, và làm giảm thiểu bụi trở lại môi trường.

RÈM VẢI Ô TÔ

Rèm vải là một phụ kiện nội thất ô tô với nhiều giá trị: Trang trí; Tạo không gian riêng tư; Chống nóng vượt trội; Bảo vệ con người và nội thất xe tránh được các tác động nguy hại từ bức xạ mặt trời (Ngăn ngừa tia IR và tia UV).

PHIM CÁCH NHIỆT

Đây là giải pháp truyền thống và luôn đem lại hiểu quả tốt. Phim cách nhiệt vừa có giá trị chống nóng, ngăn ngừa bức xạ của tia UV, tia IR vừa tạo không gian riêng tư nhưng không làm mất đi tầm nhìn của người ngồi trong xe.

MÀN HÌNH Ô TÔ

Màn hình là tâm điểm trong nội thất ô tô. Màn hình vừa là thiết bị dẫn đường, cảnh báo tốc độ, vừa là thiết bị giải trí không giới hạn. Màn hình được thiết kế cho từng dòng xe, tạo nên một không gian nội thất hiện đại, đẳng cấp.