NÂNG CẤP NỘI THẤT Ô TÔ

Ô tô là phương tiện giao thông đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trên thị trường có rất nhiều mẫu xe phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy vậy, nội thất trong xe thì hãng nào cũng vậy, thường rất đơn điệu và nhàm chán.

🔸Nâng cấp nội thất ô tô là nhiệm vụ tổng thể yêu cầu tính thẩm mỹ và hiện đại. Đòi hỏi tính sáng tạo và những những đôi bàn tay vàng điêu luyện.

🔸Bạn có thể chọn phương án nâng cấp nội thất tổng thể hoặc nâng cấp từng hạng mục phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một phong cách nội thất độc đáo cho Hyundai Elantra

BỌC GHẾ DA Ô TÔ

Ghế da theo mẫu nguyên bản hoặc bọc theo các phong cách khác biệt. Đồng thời ghế da sẽ được phối theo các mảng miếng với màu sắc hài hòa. Nội thất xe sẽ trở nên phong cách độc đáo và cuốn hút hơn ban đầu.

PHỤC HỒI GHẾ DA

Phục hồi ghế da là một trong những giải pháp thẩm mỹ, hồi sinh ghế da cũ trở nên tươi mới hơn nhưng vẫn giữ được phong các thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Phục hồi da mang lại giá trị cao đối với da tự nhiên.

BỌC TRẦN Ô TÔ

Có nhiều giải pháp nâng cấp thẩm mỹ trần ô tô. Có thể bọc trần da, da lộn, trần nỉ… Ngoài ra, có thể độ trần sao rơi, điểm thêm một vài dải led… Mỗi mẫu trần đều được phối hài hòa, ăn khới với nội thất tổng thể của xe.

BỌC TAPLO Ô TÔ

Taplo là vị trí tập trung nhiều ánh nhìn nhất trên xe. Vì vậy, Taplo cần được đầu tư chăm sóc. Bọc lại Taplo bằng da là giải pháp thẩm mỹ duy nhất, nó vừa tạo giá trị thẩm mỹ, vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của túi khí.

BỌC SÀN Ô TÔ

Theo thời gian, có nhiều mẫu sàn được ra đời, những mẫu sàn đơn giản vẫn luôn có sức hút hơn cả. Sàn được làm từ vật liệu chuyên dụng, và trên cùng là lớp thảm để giữ bụi, và làm giảm thiểu bụi trở lại môi trường.

ĐỔI MÀU NỘI THẤT

Đổi màu nội thất sẽ làm thay đổi hoàn toàn phong cách nội thất. Màu sắc được thiết kế theo sở thích và sẽ được phối hợp tương sinh với mệnh chủ. Nó tạo nên sự khác biệt hoàn toàn, làm toát lên khí chất của chủ xe…

PHIM CÁCH NHIỆT

Đây là giải pháp truyền thống và luôn đem lại hiểu quả tốt. Phim cách nhiệt vừa có giá trị chống nóng, ngăn ngừa bức xạ của tia UV, tia IR vừa tạo không gian riêng tư nhưng không làm mất đi tầm nhìn của người ngồi trong xe.

MÀN HÌNH Ô TÔ

Màn hình là tâm điểm trong nội thất ô tô. Màn hình vừa là thiết bị dẫn đường, cảnh báo tốc độ, vừa là thiết bị giải trí không giới hạn. Màn hình được thiết kế cho từng dòng xe, tạo nên một không gian nội thất hiện đại, đẳng cấp.

VIDEO THỰC TẾ

[embedyt] https://www.youtube.com/embed?listType=playlist&list=PLmdWNWTtVzjJvDmM6CRQfSqL3HCePYiC5&layout=gallery[/embedyt]

TIN TỨC MỚIXem tất cả