Morcar – Màn hình ô tô tốt nhất dành cho xe Kia

5/5 - (2 bình chọn)

Màn hình ô tô đã trở thành một phần không thể thiếu trong các dòng xe hiện đại, không chỉ dùng để thể hiện thông tin và giải trí mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên trải nghiệm lái xe đỉnh cao. Trong số những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này, Morcar đã nổi bật với các sản phẩm màn hình ô tô vượt trội, được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về các loại màn hình ô tô Morcar đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Phân loại màn hình ô tô Morcar

Màn hình ô tô Morcar nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và nhiều tính năng tiện dụng. Màn hình Morcar có đa dạng mẫu mã và phân khúc giá thành phù hợp với nhiều dòng xe ô tô trên thị trường. Dựa vào công dụng và thiết kế, màn hình Morcar được chia thành 4 loại:

Màn hình 9.10 inch

Sau sự thành công của một loạt sản phẩm trước đó, Morcar đã cho ra mắt màn hình 9.10 inch với sự cải tiến tích hợp 2 camera là camera 360 và Camera lùi.

Mẫu màn hình này phù hợp với phần lớn các dòng xe trên thị trường hiện nay. Màn hình 9.10 inch sử dụng công nghệ chấm lượng tử hiển thị màu sắc với dải màu rộng, hoạt động dựa trên sự phát quang của các hạt nano bán dẫn.

Tùy thuộc vào cấu hình mạnh yếu của màn hình ô tô mà mẫu màn hình này có các phân khúc giá khác nhau.

Mazda 10.25 inch

Mazda 10.25 inch là mẫu màn hình được thiết kế riêng biệt dành riêng cho từng dòng xe Mazda như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5, Mazda CX8, Mazda 6, Mazda BT50.

Mẫu màn hình này chủ yếu có thiết kế là màn hình nguyên khối, ăn khớp với hệ thống điện và cụm điều khiển nguyên bản.

Mẫu này có cấu hình khá mạnh với con chipset 8 core, ram 4GB, rom 32GB và 64GB. Mazda 10.25 inch có sự khác nhau về cấu hình giữa các mẫu nhưng tính năng thì hoàn toàn giống nhau.

Màn hình Tesla

Màn hình Tesla là mẫu màn hình ô tô tốt nhất dành riêng cho xe ô tô Tesla. Với sự khác nhau về thích thước màn hình mà màn hình Tesla được chia thành 2 nhóm chính. Nhóm kích thước nhỏ 10.4 inch phù hợp cho đại đa số các dòng xe Tesla trên thị trường. Riêng nhóm có kích thước lớn hơn là 12.1 inch và 13.6 inch thì có thiết kế nguyên khối, phù hợp với từng dòng xe Tesla riêng biệt.

Điểm đặc biệt của mẫu màn hình này có thiết kế dọc rất độc đáo.

Màn hình 12.3 inch

Đây là mẫu màn hình có kích thước lớn nhất, phù hợp cho các dòng xe có không gian nội thất lớn.

Màn hình 12.3 inch có thiết kế nằm ngang cỡ lớn. Dựa vào kiểu dáng bên ngoài mà mẫu này được chia thành 2 loại gồm kiểu BMW và kiểu Mercedes.

Màn hình ô tô tốt nhất dành cho ra Kia

Trong các mẫu màn hình ô tô Morcar thì mẫu màn hình 9.10 inch là màn hình ô tô tốt nhất dành cho dòng xe Kia. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích và tài chính cá nhân mà bạn có thể lựa chọn mẫu màn hình với những cấu hình khác nhau.

Màn hình ô tô Morcar giá bao nhiêu?

Với mức giá dao động từ khoảng 4 đến 18 triệu đồng, Morcar mang đến sự lựa chọn rộng rãi về giá cả, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng người dùng.

Dành cho những người có mức ngân sách tiêu chuẩn, mức giá thấp hơn vẫn đảm bảo chất lượng hiển thị và tính năng cần thiết cho hành trình. Trong khi đó, những khách hàng tìm kiếm trải nghiệm cao cấp và đa dạng hơn có thể tận hưởng những tính năng đột phá của phiên bản cao cấp với giá trị tối đa.

Không chỉ đơn thuần là một màn hình, Morcar là một sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị và hiệu suất, mang lại sự hài lòng và tiện ích cho mọi người, từ người lái thông thường đến những người yêu thích sự sang trọng và tiện nghi. Dù bạn là người ưa chuộng tính năng cơ bản hay mong muốn trải nghiệm cao cấp hơn, Morcar luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. Với sự hài lòng và tiện ích mà nó mang lại, Morcar đã khẳng định vị trí là một trong những màn hình ô tô tốt nhất dành cho dòng xe Kia trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *