MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Cũng bởi sự phong phú này, bạn sẽ rất khó để lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng. Vì vậy, quyết định mua hàng của bạn thường dựa trên những tư vấn của nhân viên bán hàng.

MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ D901 MORCAR

🔸 Hiện nay, MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Cũng bởi sự phong phú này, bạn sẽ rất khó để lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng. Vì vậy, quyết định mua hàng của bạn thường dựa trên những tư vấn của nhân viên bán hàng.

🔸 Nếu bạn đang băn khoan chưa biết chọn mua màn hình nào, thì bài viết này sẽ giúp bạn được mẫu màn hình phù hợp với bạn nhất.

BẠN CẦN GÌ Ở CHIẾC MÀN HÌNH Ô TÔ?

YouTube player

Giới thiệu Màn hình ô tô MORCAR

🔹 Qua nhiều năm tiếp xúc khách hàng, chúng tôi nhận thấy, phần lớn Quý khách đều quan tâm đến: Màn hình thương hiệu gì? có những tính năng gì? có nhiều tính năng hay không? Nhưng rất hiếm có Quý khách nêu rõ nhu cầu, mục đích khi mua màn hình. Chính vì vậy, nhiều Quý khách đã phải bỏ ra 1 khoản chi phí khá lớn để mua những tính năng mà hiếm khi dùng đến.

🔹 Từ thực tế trải nghiệm màn hình và thu thập kinh nghiệm từ nhiều bác TÀI cho thấy: Màn hình ô tô cần hoạt động ổn định, bền bỉ và trang bị những TÍNH NĂNG THIẾT YẾU, bao gồm:

 • Chỉ dẫn đường.
 • Cảnh báo tốc độ.
 • Thông tin – Giải trí.
 • Đàm thoại rảnh tay.
 • Hỗ trợ quan sát.
MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ MORCAR D901 HONDA CITY
MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ MORCAR

GIỚI THIỆU MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ

 • MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ ra đời với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cho người lái xe. Màn hình ô tô giá rẻ MORCAR chỉ tập chung phát triển các tính năng thiết yếu nhằm giảm giá thành và tăng độ bền của của sản phẩm.
 • Có nhiều góc nhìn về MÀN HÌNH HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ, nhiều người cho rằng màn hình giá rẻ sẽ không bền, màn hình giá rẻ thì sẽ không mạnh mẽ… Khen – Chê đều có.
 • Với MORCAR, MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ được phát triển trên nền tảng của các mẫu màn hình ô tô cao cấp và tối giản một số tính năng. Mục tiêu phát triển MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất đối với người cầm lái nhưng không làm giảm chất lượng của sản phẩm.

MORCAR D901 Giải Trí trên YouTube

TÍNH NĂNG MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ

🔹 Mặc dù phiên bản MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ đã được tối giản một số tính năng, nhưng nó vẫn là 1 chiếc màn hình ô tô thông minh vô cùng mạnh mẽ.

🔹 Bằng cách RA LỆNH GIỌNG NÓI, bạn có thể thực hiện các tác vụ trên màn hình mà không cần phải chạm tay.

Dưới đây là các tính năng thiết yếu của MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ được phân phối bởi MORCAR:

1. CHỈ DẪN ĐƯỜNG:

 • Đây là tính năng thiết yếu hàng đầu, dù là lái mới hay tài già thì cũng sẽ dùng đến thường xuyên. Bạn sẽ luôn giữ thế chủ động trên mỗi hành trình. Bạn sẽ biết trước hành trình, cự ly, các ngã rẽ, đường cấm, đường tránh.
 • Các bản đồ dẫn đường thông minh luôn có các chỉ báo trước cho lái xe. Chính vì vậy, nó sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn, đồng thời cũng tránh được các lỗi vi phạm giao thông không đáng có, lỗi phạt nguội…
MORCAR-D901-Dẫn đường và Cảnh báo tốc độ
Dẫn đường và Cảnh báo tốc độ

2. CẢNH BÁO TỐC ĐỘ:

 • Đây cũng là một trong số các tính năng thiết yếu hàng đầu đối với người cầm lái. Thiết bị sẽ luôn đưa ra cảnh báo tốc độ tối đa hiện tại, tốc độ tối đa phía trước và đặc biệt sẽ cảnh báo khi bạn vượt quá tốc độ cho phép. Như vậy, tính năng này sẽ giúp bạn tránh được các lỗi quá tốc độ, lỗi phạt nguội…

3. THÔNG TIN – GIẢI TRÍ:

 • Thông tin – Giải trí là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người cầm lái. Nó sẽ tạo cảm hứng và phấn chấn, xua đi những mệt mỏi trên mỗi hành trình dài.
 • Màn hình ô tô phải được trang bị: Nghe tin tức trên sóng Radio, VTV; Nghe nhạc (nhạc YouTube, nhạc USB…).

4. ĐÀM THOẠI RẢNH TAY:

 • Khi đang lái xe, cuộc gọi đến sẽ làm bạn bị mất tập trung. Chức năng đàm thoại rảnh tay sẽ hỗ trợ bạn đàm thoại mà không cần phải chạm tay vào điện thoại. Tính năng này giúp bạn lái xe an toàn hơn.

5. HỖ TRỢ QUAN SÁT:

 • Hỗ trợ quan sát là một tính năng rất cần thiết, nó đặc biệt cần thiết hơn khi bạn lái các dòng xe cỡ lớn. Thực tế đã có nhiều va chạm đáng tiếc khi lái xe không quan sát được phía sau khi lùi xe.
 • Nếu có điều kiện, bạn nên lắp hệ thống quan sát toàn cảnh 360 (màn hình liền camera 360). Nhưng tối thiểu thì bạn cần lắp một chiếc CAMERA LÙI sắc nét.
MORCAR D901 - Tích hợp camera lùi hồng ngoại AHD siêu nét
Tích hợp camera lùi hồng ngoại AHD siêu nét

THÔNG TIN SẢN PHẨM

🔹 MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ chạy hệ điều hành android cấu hình mạnh mẽ, Hình ảnh sắc nét, chống chói lóa.

🔹 Sử dụng chip 8 nhân hiệu suất cao, bộ nhớ RAM từ 2GB trở lên mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

BẢNG THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: MORCAR D901
Hệ điều hành: Android 12
CPU RAM: 2GB + ROM: 32GB
  Chipset: 8 core, 1.6GHz
Màn hình: Qled 9-10 in, 1280 x 720P
Âm thanh: Cổng ra loa xe nguyên bản
  Sub, Aux, DSP 32 kênh
Video: Hỗ trợ xem video 4K
Internet: 4G, WiFi, phát WiFi
Bluetooth 5.0: Đàm thoại rảnh tay
Camera: Tùy chọn: Camera lùi, Camera hành trình hoặc Camera 360
Dẫn đường và cảnh báo tốc độ: Bản quyền trọn đời, Cập nhập dữ liệu định kỳ
Bảo hành: 12 tháng

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ

TƯƠNG THÍCH VỚI HỆ THỐNG:

 • Khi lắp màn hình, với mỗi loại xe ô tô sẽ có MẶT DƯỠNG và DÂY GIẮC ĐIỆN tương ứng. Việc lắp đặt sẽ được thao tác nhanh gọn qua hệ dây giắc cắm mà không phải cắt nối dây điện. Vì vậy, sau khi lắp màn hình android, phương tiện vẫn giữ nguyên được tính nguyên vẹn của nhà sản xuất.
 • Tương thích với hệ hống điện, điều khiển và hệ thống âm thanh nguyên bản của xe giúp bạn điều khiển các tác vụ trên vô lăng và trên chuột điều khiển.

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH

Gói 1 Màn hình MORCAR D901: 9-10inch, Ram 2GB, Rom 32GB, chip 8 nhân, bản 4G. BH 12 tháng. 4.500.000đ 2.850.000đ
Gói 2 Màn hình MORCAR D901 tích hợp Camera lùi AHD: 9-10inch, Ram 2GB, Rom 32GB, chip 8 nhân, bản 4G. BH 12 tháng. 5.500.000đ 3.350.000đ
Gói 3 Màn hình MORCAR D901 tích hợp Camera hành trình: 9-10inch, Ram 2GB, Rom 32GB, chip 8 nhân, bản 4G. BH 12 tháng. 5.800.000đ 3.500.000đ
Gói 4 Màn hình MORCAR D901 tích hợp Camera hành trình và Camera lùi AHD: 9-10inch, Ram 2GB, Rom 32GB, chip 8 nhân, bản 4G. BH 12 tháng. 6.500.000đ 3.950.000đ
Gói 5 Màn hình MORCAR D902 liền Camera 360 Sony: 9-10inch, Ram 2GB, Rom 32GB, chip 8 nhân, bản 4G. BH 24 tháng. 9.000.000đ 7.190.000đ
*Một số xe cần tính thêm chi phí Mặt dưỡng + CANBUS*

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ MORCAR:

 • Việc lắp đặt màn hình ô tô được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật giỏi của MORCAR. Với nhiều năm kinh nghiệm và được thao tác lắp đặt hàng ngày, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách.
 • Thời gian lắp đặt bộ màn hình khoảng từ 30-45 phút. Trường hợp lắp MÀN HÌNH LIỀN CAMERA 360 thì thời gian lắp đặt thường mất khoảng 3 tiếng liên tục.
 • Tại Hà Nội, MORCAR hỗ trợ lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí. Tại các khu vực khác, MORCAR ship miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt qua video call.

MORCAR - TINH HOA CÔNG NGHỆ XE HƠI

THAM KHẢO THÊM