Các sản phẩm màn hình ô tô Morcar cung cấp bao gồm: Màn hình 9 -10 inch, Màn hình Mazda, Màn hình TeslaMàn hình 12.3 inch. Thực tế cho thấy, màn hình Morcar hoạt động rất bền bỉ và ổn định lâu dài.

THƯ MỜI

KÍNH GỬI: QUÝ ĐỐI TÁC

 

🔹  Đầu tiên, Morcar Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công!

🔹 Với mong muốn mang đến các sản phẩm màn hình ô tô chất lượng cao với mới mức chi phí thấp đến người tiêu dùng. Morcar đã nỗ lực cải tiến công nghệ và tối ưu quy trình sản xuất. Trong thời gian qua, các sản phẩm màn hình ô tô Morcar đã được đón nhận và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

🔹 Các sản phẩm Morcar cung cấp bao gồm: Màn hình 9 -10 inch, Màn hình Mazda, Màn hình TeslaMàn hình 12.3 inch. Thực tế cho thấy, màn hình Morcar hoạt động rất bền bỉ và ổn định lâu dài.

🔹 Đặc biệt, thương hiệu màn hình ô tô MORCAR đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo quyết định số 19748/QĐ – SHTT ngày 18/03/2022 của Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ).

🔹 Để lan tỏa được sản phẩm Màn hình ô tô Morcar đến đông đảo khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý đối tác trên cả nước. Các hình thức Hợp tác bao gồm: Đại lý phân phối, Đại lý bán lẻ và Cộng tác viên bán hàng.

🔹 Morcar Việt Nam luôn có chính sách hỗ trợ tốt cho Các đối tác về mặt kỹ thuật, hảo hành cùng mức chiết khấu rất hấp dẫn.

🔹 Để trở thành Đối tác của Morcar, bạn vui lòng đăng ký vào Form phía dưới và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm hồi đáp!

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Đối tác.

Trân trọng Cảm ơn!

Màn hình ô tô Morcar

Giới thiệu màn hình ô tô MORCAR

Ra mắt đại lý màn hình ô tô Morcar chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh. (Nguồn: VTC)

QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC

 • Giới thiệu khách hàng lắp màn hình, camera và phụ kiện…
 • Được hưởng một tệp khách hàng lớn của MORCAR trong khu vực hoạt động của bạn: Sửa chữa, sơn, nội thất, ngoại thất, chăm sóc xe… Việc này sẽ giúp cho lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên rõ rệt.
 • Đào tạo và chuyển giao công nghệ trong thi công nội thất, lắp đặt thiết bị và tư vấn khách hàng.
 • Tư vấn Setup cửa hàng, nguồn hàng chất lượng tốt, giá tốt…
 • Đối với đại lý phân phối: Đại lý phân phối sẽ được độc quyền phân phối trong phạm vi đã ký kết với MORCAR. Để bảo vệ quyền lợi của nhà phân phối: Trên mỗi tỉnh thành, chúng tôi chỉ ký kết duy nhất với 1 nhà phân phối.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

  THÔNG TIN VỀ BẠN:

  CHỌN HÌNH THỨC HỢP TÁC:

  THÊM LỜI NHẮN: