Giỏ hàng

Hướng dẫn lắp đặt màn hình xe hơi

Yuncosplay là cửa hàng chuyên cho thuê trang phục cổ trang

Shop tọa lạc tại Hà Nội, tha hồ cho teen thử nghiệm nhé. Không chỉ thiên về cổ trang, shop còn đa dạng về phong cách như trang phục Nhật Bản. Hoạt hình anime. Trung Quốc đương đại…

Shop nằm trên đường Hào Nam, gần học viện Âm nhạc. Nơi đây đầy ắp những phụ kiện phong phú, những món đồ hóa trang, trang sức, dụng cụ và những đồ lưu niệm thú vị. Những bạn nào yêu thích cosplay nhưng lo ngại về số đo của mình trong việc tìm kiếm trang phục thì cứ mạnh dạn tìm đến shop nhé. Shop cho thuê và cũng nhận may đồ cos theo số đo của mình cho các bạn nếu cần.

Bạn nào yêu thích phim cổ trang. Muốn tạo hình thành những nhân vật trong phim và chụp những album cực ăn ý thì cứ ghé shop nhé. Shop luôn cập nhật những phục trang mới nhất như Bạch Thiển, Tiểu Long Nữ, Long Cô Cô, Lý Mạc Sầu…,các game online và phim cổ trang đang hot trên mạng xã hội. Mức giá của shop phải chăng, chủ shop cực chiều khách và có tâm nhé.

cover

Cho thuê trang phục cổ trang tại Hà Nội

Shop cho thuê đồ chuyên nghiệp

Không chỉ có không gian trang trí đẹp. Hơn 100 mẫu trang phục siêu chất, siêu độc và cực đảm bảo về chất lượng. Tuy rằng giá thành có thể hơi cao so với mặt bằng chung nhưng đảm bảo rằng bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời tại đây.

Cửa hàng luôn tập trung chú ý đến thị hiếu khách hàng cùng chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ nên Yuncosplay nhận được rất nhiều review tích cực.

Theo báo toplist.vn


YunCosplay
Bán và cho thuê trang phục cosplay hàng đầu Việt Nam
backtotop hover